Một số website check backlink xấu tốt

website check backlink xấu

1. Ahref

Công cụ đầu tiên mình muốn nhắc đến chính là Ahref.com. Đây là một trong những công cụ check backlink mạnh mẽ nhất hiện nay được SEOer rất hay sử dụng. Tuy nhiên, để dùng được hết tính năng cũng như xem toàn bộ dữ liệu nó cung cấp bạn phải trả tiền cho những điều này. Phí được trả theo tháng cũng tương tối đắt đỏ nếu như đó không phải là công ty lớn hay chuyên làm SEO để thường xuyên theo dõi đối thủ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể biết được một phần dữ liệu khi sử dụng miễn phí.

Ahref sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ dữ liệu thông tin về số lượng backlink trỏ về theo từng ngày, từng tuần, từng tháng. Số lượng tên miền, IP, dofollow, nofollow, số lượng link bị mất đi, số lượng link trỏ về tên miền, hay bài viết, top content của trang, số lượng anchortext…liên kết gãy…và rất nhiều thứ khác nữa. Bạn hãy sử dụng và khám phá chúng nhé. Nó sẽ cho bạn biết khá nhiều thông tin để bạn có thể lên một kế hoạch SEO hoàn chỉnh nhất.

2. SEMRush

SEMRush là một công cụ check backlink khá hay và cũng mạnh mẽ để phân tích nhiều khía cạnh website của bạn. Để sử dụng được công cụ này bạn truy cập vào semrush.com.

Với công cụ này, bạn cũng biết được số lượng backlink trỏ về, referring domains, top anchortext, ở đây bạn có thể đến để nhận biết lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm, thay đổi vị trí, kiểm tra backlinks của blog của bạn. Cùng với điều này trang web cung cấp nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu quảng cáo, danh sách các publisher AdSense trên blog của bạn, những điều mà Ahref chưa làm được J

3. Open Site Explorer

Công cụ check backlink thứ 3 hay sử dụng trong quá trình SEO của mình muốn giới thiệu đó là Open site explorer. Một công cụ được phát triển bởi Moz. Với Open Site Explorer, bạn có thể biết được DA, PA, nguồn backlink của 1 website, lượng facebook share,like, twitter, g+ của website bạn.

Để sử dụng công cụ này, bạn truy nhập vào đường dẫn https:-//moz.com/researchtools/ose/ sau đó dán đường dẫn website bạn muốn phân tích vào đó bạn sẽ nhận được kết quả. Với tính năng miễn phí, bạn vẫn có thể xem được khá nhiều lượng link đổ về website đó. Tuy nhiên, để có thể dùng được đầy đủ tính năng, bạn cần phải trả phí vì điều đó. Ngoài ra bạn có thể phân tích, so sánh website của mình với 5 đối thủ khác. Một tiện ích vô cùng hữu ích khi bạn đang phân tích các đối thủ

4. Rank Signals

Chỉ cần bạn tạo tài khoản và đăng nhập miễn phí, bạn hoàn toàn có thể xem gần như hết tất cả các dữ liệu mà chúng cung cấp đủ để bạn nghiên cứu đối thủ trong những dựa án SEO không khó. Tiện ích của Rank Signals là chúng liệt kê cho bạn chỉ số Pagerank, do – nofollow của link đó luôn, vô cùng tiện lợi giúp bạn nắm bắt được hết tất cả các dữ liệu trong quá trinh phân tích đối thủ

Để sử dụng công cụ hữu ích này, bạn truy cập vào đường link: ranksignals.com

Để ở đây bạn sẽ có được tiêu đề và URL của trang backlinking cùng với thứ hạng trang của nó. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cài nó ngay trên trình duyệt của mình với 1 Add on gọi là “Quick SEO” cho phép bạn theo dõi thông tin ngay lập tức khi nào muốn.

5. Backlink Watch

Backlink Watch là một công cụ kiểm tra backlink chuyên dụng được cung cấp bởi Ahrefs. Nếu như Ahref bạn phải đóng phí mới có thể xem được link thì backlinkwatch.com sẽ thống kê đầy đủ số lượng backlink cho bạn.

Trên đây là 5 công cụ check backlinks mình hay sử dụng trong quá trình SEO website của mình. Cám ơn các bạn đã đọc.

Bonus thêm cho các bạn website kiểm tra backlink free mình đang dùng

Comments

comments


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder
Chat Zalo

0975566641