Liên Hệ

Tôi tên Cao Xuân Tuấn, sinh ra và trưởng thành tại thành Phố Vinh, Nghệ An. Miền quê hiếu học và cũng khá khắc nghiệt về khí hậu.

Bản thân tôi bước đầu được định hướng đi theo nghiệp tài chính ngân hàng của gia đình, nhưng về sau tôi mới ngộ ra dần huyền học và dịch học mới thật sự là đam mê của mình sau 4 năm học đại học. Tôi dần dần viết bài về tử vi phong thủy cho các diễn đàn, group facebook, viết thỏa đam mê cũng có, viết bài về tử vi phong thủy, nói chung là càng viết càng thấy hứng thú.

Với hơn 5 năm nghiên cứu về tử vi, tôi lấy bút danh là Mộc Miên Tử vi nếu bạn muốn hợp tác cùng tôi để chia sẻ các vấn đề về huyền học, dịch học, phong thủy ứng dụng vào trong cuộc sống vui lòng cùng nhau chia sẻ vào website của tôi mục Chia sẻ.

Ra trường tôi đã trải qua các ngành nghề về tài chính, ngoại hối, bất động sản, xuất khẩu lao động, marketing, tư vấn tâm lý và trong suốt thời gian đi làm các công việc đó, tôi đều ứng dụng tử vi, phong thủy, quẻ dịch vào để đoán định đường đi nước bước, hoạch định cho kế hoạch công việc của mình.

Nếu bạn cần tư vân về tử vi phong thủy xin mời liên hệ

 

Trả lời

Chat Zalo

0975566641

DMCA.com Protection Status