Tử vi tử bình tuổi Mậu Thìn năm 2024 🕉

Tại sao lại viết cho năm Giáp Thìn 2024 bởi đây là 1 năm khá đặc biệt của Mậu Thìn.

Sinh 1988, tuổi can chi Mậu Thìn, thiên can Mậu, địa chi Thìn, Nam cung Chấn. Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh ngũ hành là Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già) còn Giáp Thìn 2024 thuộc mệnh ngũ hành là Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to) (tức mệnh Hỏa).

1. ☯️ Xét Can chi

Mậu Thổ bị khắc bởi Giáp Mộc đây thực sự là 1 năm khó khăn trong cuộc đời trước tứ tuần của con rồng này, Chi Thìn bình hòa với nhau, tức là không cộng hưởng được gì cũng không hại gì.

Sau tuổi tam thập nhi lập ( “Tam thập nhi lập” tức lập thân, lập nghiệp, lập gia) thì mậu thìn đã trụ vững, có nghề nghiệp, việc làm, có khả năng nuôi sống bản thân và gia đình, đã xác định vị trí của mình trong xã hội nên chẳng cần lo lắng quá nhiều về khắc can chi.

2. ♋️ Xét nạp âm

Bản mệnh Mộc sinh cho Hỏa của năm 24, điểm lượng tương sinh này mặc dù k lớn bởi phú đăng hỏa dùng thủy nhiều hơn mộc nhưng cũng là tượng sinh cho nên công việc mang đến phúc lợi cho người khác, nhất là người thân trong gia đình.

3. 🐉 Xét Vận niên

Ngưu hồi sơn tức là trâu về núi non. Ở núi thì có ít cỏ nhưng có nhiều lá cây non, xanh và xa loài người nên không phải kéo cày nên tấm thân khỏi cơ cực. Do nếu vạn niên phạm vào năm này thì mậu thìn ít tài lộc nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi với mình thì mới nên làm.

4. ⭐️ Sao Chiếu Mệnh Cửu diệu

La Hầu chỉ mệnh, Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

5. 👹 Các hạn khác phạm phải

Tam tai cuối năm 3

1988 (Mậu Thìn) sẽ phạm đại kỵ tam tai nên không động thổ xây nhà năm này

Kim Lâu

Năm 2024 (Giáp Thìn) rồng 37 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ phạm Kim Lâu Thân. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ mang tai họa tới chính bản thân mình

6. Tử vi♉️

Phần này xin không được trình bày để dành cho năm 2024

Như vậy, riêng Mậu Thìn năm 2024 đã phạm phải tam tai, kim lâu, la hầu, thái tuế lại còn không được thuận can chi, vạn sự phải chuẩn bị sẵn ở tuổi 36 âm, khi Mộc đức đang chiếu soi cho bản mệnh. Nếu chủ quan ắt gặp vận xấu ở năm 37 tuổi. Chúc Rồng mậu thìn vượt qua năm Giáp Thìn thành công.

Comments

comments

Chat Zalo

0975566641