Nhung-dieu-cam-ky-tại-benh-vien

Những cấm kỵ tại bệnh viện :

1. Cách nhận biết người ấy : thường họ sẽ mặc đồ bình thường như mọi người , nhưng nếu để ý kỹ sẽ ko thấy mặt hoặc chân , tay có đeo sợi chỉ đỏ hoặc trắng !!! Khi lỡ gặp người ấy , tốt nhất bạn nên im lặng như ko có gì xảy ra ( một số trường hợp họ vẫn mặc đồ trắng , nữ thì tóc xoã mà trong bv thì chả ai xoã tóc cả , nên mọi người chú ý điểm này )

2. Đi thang máy : mọi người hãy lưu ý , khi đi thang máy trong bệnh viện , tốt nhất nên đi từ 2 người trở lên , tránh đi một mình ( vì đôi lúc thang máy sẽ tự động chạy lên tầng mà bạn ko yêu cầu hoặc tự động mở cửa khi bạn ko bấm , đó ko phải là tự động đâu , mà là có người vào đấy )

3. Những chiếc xe lăn , băng ca tự nhiên lăn bánh mà ko ai đẩy ( trường hợp này thường gặp vào buổi trưa hoặc buổi tối ) thấy thì nên thờ ơ đi luôn , đừng lại đẩy về chỗ cũ mắc công mang hoạ

4. Những nơi ko nên đến nếu ko cần thiết : ICU ( intensive care unit ) hay còn gọi là phòng hồi sức tích cực , nơi đây là nơi vào rồi thì chỉ có 30% phục hồi đi ra , còn lại 70% là đi cửa sau hết , nên âm khí rất nặng !!! Thứ hai là nhà đại thể , nơi mà lưu lại những thi thể đã qua đời , nơi đây thì ai cũng biết rồi !!! Thứ 3 là khoa nội , nơi lưu trữ nhiều loại bệnh , cũng có nhiều người mất vì bệnh nặng !! Thứ 4 là khoa sản , đặc biệt là phòng nạo phá thai , nơi những vong linh trẻ em sắp được chào đời nhưng vì lý do nào đó , chúng ko đc nhìn thấy ánh mặt trời , nên sự tức giận , uất khí rất lớn !! Thứ 5 là những hành lang , cầu thang khuất bóng , hạn chế đi một mình vào lúc trưa hoặc tối !!!

5. Xe cấp cứu : tốt nhất là đừng nên đến gần vì những chiếc xe cấp cứu chuyên chở những người trong tình trạng hấp hối hoặc những người đã mất về với gia đình , nên âm khí cũng tích tụ tại những chiếc xe này khá nhiều , vi khuẩn nữa !!!

6. Khi vô bệnh viện , không nên nói những điều xui rủi hoặc nói đùa , ko nên cầm hoa và những vật tạo ra tiếng động lớn như chuông , lắc tay , vòng !!! Ko đc gõ chén , bát , dĩa hay bất cứ vật dụng nào !!!

7. Hạn chế mặc đồ trắng , xoã tóc , hoặc xịt nước hoa quá nồng !!! hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến phòng bệnh vì mùi nước hoa

8. Khi nằm trên giường bệnh mà mơ thấy có người đuổi thì nên cầu nguyện hoặc vái , nếu tiếp tục bị đuổi thì xin y bác sĩ cho đổi giường !!!

9. Không nằm ở những giường có con số4 ( nằm giường với con số 4 , bệnh nhẹ thành nặng , bệnh nặng thì ko qua khỏi ), đây là điều cấm kỵ tại bệnh viện theo phương đông

10. Đi trong bệnh viện nghe ai kêu tên mình hoặc kêu mình thì ko đc quay lại , mà đứng lại rồi nhìn nhẹ qua trái hoặc phải , nếu ko có thì bỏ đi ngay !!!!

N:ST

XEM THÊM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Comments

comments


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder
Chat Zalo

0975566641