Tải miễn phí phần mềm CamStudio Portable 2.0

No Time
Hay thì chia sẻ:

CamStudio là phần mềm quay hầu hết những hoạt động hình ảnh và âm thanh trên màn hình máy tính, sau ấy xuất ra file định dạng AVI phổ biến.

Camstudio Portable1

CamStudio còn được tích hợp sẵn dụng cụ SWF Producer để chuyển đổi video AVI thành định dạng SWF (Streaming Flash Video) gần gũi và thân thiện hơn cho khách hàng.

Tính năng nổi trội của CamStudio:

+ Bạn có thể dùng Cam Studio để tạo video giới thiệu về phần mềm hay chương trình bất kỳ trên máy tính. Thậm chí còn mang thể stream game, hình ảnh và âm thanh thật sống động.

+ Tạo 1 bộ video để trả lời cho nhiều câu hỏi khác nhau.

+ Tạo video hướng dẫn để giảng dạy trên lớp.

+ Dùng CamStudio để quay lỗi trên máy tính sau ấy gửi cho công nghệ viên để được giúp đỡ.

+ Tạo sản phẩm thông báo trên nền móng video để dùng cho cho mục đích bán hàng, PR.

+ Quay thủ thuật và khoa học mới mà bạn vừa mới khám phá từ phần mềm ham mê để lưu trữ hoặc san sẻ có bạn bè.

Giao diện phần mềm CamStudio Như đã kể ở trên, ko chỉ là 1 phần mềm quay video màn hình đơn thuần, CamStudio có thể ghi lại mọi hình ảnh và âm thanh trong khoảng xác định của màn hình máy tính.

Trong trường hợp bạn ko thích giọng đề cập của mình xuất hiện trong video thì cũng đừng lo lắng. CamStudio với thể thêm những chú thích màn hình để minh họa cho video.

Thậm chí, bạn còn mang thể tùy biến video của mình bằng phương pháp quay webcam ở chế độ Picture in Picture (hai màn hình xuất hiện cùng khi trên desktop). Chưa hết, CamStudio cũng tích hợp Lossless Codec riêng để tạo ra âm thanh rõ nét, file video có kích cỡ nhỏ gọn so sở hữu nhiều codec phổ biến khác, chẳng hạn như Microsoft Video 1.

Bạn có quyền kiểm soát toàn diện video xuất ra trong khoảng không xác định bằng cách thức dùng con trỏ, quay toàn màn hình hoặc chỉ một phần, tăng hay giảm chất lượng quay phim để mang video dung lượng nhỏ gọn hơn, giúp tiện lợi tải lên website, nhúng vào blog hay gửi qua Email. Nếu như muốn ghi đĩa CD hay DVD, hãy chọn video sở hữu chất lượng tối ưu.

CamStudio là phương tiện ghi màn hình rất dễ tiêu dùng. Bạn có thể làm cho quen có Cam Studio chỉ trong vài phút, kế bên đấy còn với tập tin Help để tham khảo trước lúc bắt đầu quay video màn hình mang phương tiện này. Nhấn nút Help để được giúp đỡ mỗi khi cần. CamStudio là Dự án mã nguồn mở nên sẽ phân phối hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

Camstudio Portable2

Vui lòng sử dụng trình duyệt cốc cốc và firefox để tải miễn phí

Tải miễn phí Phần mềm CamStudio Portable 2.0 tại link này

Comments

comments

Bạn muốn nhận thông tin của tôi chia sẻ về Tử vi - Phong thủy không?