Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên gia ảnh sử dụng. Việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop sẽ khiến cho bức ảnh của bạn đã đẹp sẽ trở nên đẹp hơn nữa hoặc thậm chí xóa đi những khiếm khuyết không cần thiết trên bức ảnh.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6
Công cụ thiết kế tuyệt vời
Người dùng có thể thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo của mình với các thiết kế 2D & 3D kinh điển. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Selection (chọn vùng), Painting (vẽ) và Warping (chỉnh đường cong) để tạo ra một thiết kế kinh điển.

Làm nổi bật trang web của người dùng
Nếu là một chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp thì Adobe Photoshop CS6 là công cụ nhất định bạn không thể bỏ qua. Chương trình giúp người dùng có thể lựa chọn thiết kế phù hợp để sử dụng khi viết website cho khách hàng của mình. Đồng thời, họ cũng có thể tạo biểu tượng hoặc nút bấm dạng 3D trên web.

Cải thiện đồ họa 3D cho video
Với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể tạo và cải thiện tính năng 3D cũng như các nội dung chuyển động trong một video. Đồng thời, hãy chuẩn bị ảnh và văn bản dạng tĩnh để sử dụng trong các dự án của mình. Adobe Photoshop CS6 có khả năng hoạt động tốt trên các hệ điều hành dạng 32 và 64 bit, do đó giúp người dùng dễ dàng tạo ra các hình ảnh HDR tuyệt vời để làm phông nền trong video.

Thiết kế web với khả năng tương tác cao
Người dùng có thể thiết kế những giao diện tối ưu nhất để phù hợp với các nội dung web mang tính tương tác cao, đồng thời mang đến cho người xem trải nghiệm duyệt web đáng nhớ.

Một số tính năng khác:
Nâng cấp tính năng vector từ Adobe Illustrator trong Photoshop Extended, hoặc kết hợp tính năng này với hình ảnh trong Photoshop để có thể truyền dữ liệu bằng nhiều cách khác nhau.
Cho phép sử dụng tệp tin PSD vào chương trình Adobe Dreamweaver để tạo ảnh dạng Smart Objects.
Tách các lớp video từ Adobe Premiere Pro và chỉnh sửa trong Photoshop Extended.
Cho phép sử dụng hình ảnh từ Photoshop Extended trong các dự án ảnh động trong Adobe Flash Professional.
Yêu cầu hệ thống:
Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
RAM: 1 GB
Ổ cứng trống: 1 GB
Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
OpenGL 2.0
Ổ DVD-ROM

Link tải phần mềm photoshop ko cần cài đặt các bạn tải về, giải nén ( nếu có ? pass điền sinhvienit.net ), giải nén thì ấn cài đặt nó sẽ ra 1 folder, kick icon xanh là chạy, đây là bản x64, link lưu trữ đã quét virut nhé https://files.pw/3a3byhfy280e

Comments

comments

Chat Zalo

0975566641