Tải miễn phí phần mềm CorelDraw 12 ( đã fix link 3/9/2019)

No Time
Hay thì chia sẻ:

Tải miễn phí phần mềm CorelDraw 12

CorelDraw là một phần mềm đồ họa dùng cho thiết kếgiúp chúng ta trong công việc thiết kế ra các tác phẩm mang tính thẩm mỹ để ứng dụng trong cuộc sống, đó là các thiết kế tiêu dùng trong ngành nghề quảng bá, tạo dáng, bắt mắt, ấn phẩm báo chí v.v.

1 phần mềm thông dụng và dễ sử dụng đối với người mới khởi đầulàm quen sở hữu vẽ mỹ thuật trên máy vi tính, CorelDraw rất dễ sử dụng mang giao diện thân thiện, tính năng của những dụng cụ phổ thông và phong phú, giúp người dùng thể tìm được các cách diễn tả khác nhau, thích hợp cho mỗi nội dung mà mình mong muốn.

Cùng sở hữu sự lớn mạnh ko dừng của thời đại cũng như các đòi hỏi ngày càng cao và chóng vánh của những nhà thiết kếmỹ thuật, hiện nay phần mềm Đồ họa CorelDraw đã  phiên bản 14 hay còn gọi là CorelDraw X4, ngoài ra trong khuôn khổ chỉ dẫn của cuốn sách này, chúng tôi xin giới thiệu cho Các bạn học sinh, sinh viên theo học ngành nghề Mỹ thuật & thiết kế, xây dựng. Phiên bản CorelDraw 12  là một phiên bản tương đối dễ dùngthích hợp với người mới tiếp cận vẽ mẫu mã mỹ thuật trên máy vi tính.

Cài đặt CorelDraw 12 vào máy tính:

Để cài đặt CorelDraw 12 vào máy tính bạn cần máy tính cấu hình phù hợp, tối thiểu là Pentium III 500, Ram 128 trở lên để thể chạy được phần mềm.Đã fix Link nhé các bạn 3/9/2019.

Tải miễn phí Phần mềm CorelDraw 12 tại link này

Giáo trình học ở đây

Comments

comments

Bạn muốn nhận thông tin của tôi chia sẻ về Tử vi - Phong thủy không?