Backlink xấu là gì? là những backlink bạn đã đặt và link đã về site chính nhưng lại bị xóa (Removed), những backlink ở những diễn đàn bạn đã đặt nhưng không được google đánh giá cao thì đó là những backlink xấu cho blogspot hay website của bạn.

xóa backlink xau

Vậy làm sao để xóa những backlink xấu đó đi?

Để thực hiện việc xóa những backlink không tốt để tốt cho việc seo của bạn thì hôm nay tôi giới thiệu cho các bạn một công cụ Removed link của google đó là disavow links main và thực hiện bằng những bước sau :
Bước 1 : Truy cập vào disavow links main tại của sổ đầu tiên chúng ta chọn doman cần xóa backlink và click vào từ chối liên kết.

xoa-backlink-xau
Bước 2 : Sau khi đã click từ chối liên kết thì ở của số tiếp theo nó bảo bạn chọn một file .txt chưa all các backlink (liên kết) cần xóa đi, thì bay giờ các bạn sử dụng website check backlink để tìm những link xấu cần xóa.
Sau khi đã tìm được thì các bạn copy tất cả những backlink xấu đó bỏ vào một file.txt và up lên sau đó bấm ok, và đợi vài ngày google nó chấp thuận yêu cầu của bạn và kiểm tra lại backlink site chính của bạn kiểm tra kết quả nhé.
Chúc các bạn thành công và làm Seo website thật tốt nhé.

Comments

comments


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder
Chat Zalo

0975566641