Tử vi Tử Bình Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 như thế nào

No Time
Hay thì chia sẻ:

🧐 (06/02/1989 – 26/01/1990) thuộc can chi Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn. Phúc Khí Chi Xà (Rắn có phúc).

☯️Can Chi luận
Thiên can: Kỷ (thổ) gặp năm Quý (Thủy) là xung khắc, công việc không tiến triển, làm ra được tiền bạc thì chỉ đủ tiêu. Cũng bởi Can là gốc, gốc không vững thì khó tụ thành.
Địa chi: Tỵ (hỏa) gặp năm Mão (mộc) là tương sanh thuận lợi kiến tạo công việc mới, làm lợi cho thiên hạ, người thân và đồng đội của bản thân, hãy tận dụng việc này để kiến thiết thêm các mối quan hệ có lợi cho bản thân.
Tứ trụ: Thiên khắc – Địa Lợi: sự nghiệp của mệnh chủ vẫn trên đà phát triển bền vững. Mệnh chủ đạt được những thành tích đáng nể trong công việc, nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

⭐️Sao chiếu Cửu Diệu
Sao Thái Bạch, chủ về hao tán tiền tài. Mệnh chủ cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, tuyệt đối không nên nhẹ dạ cả tin trước những lời dụ dỗ nhưng Nam sẽ nặng hơn nữ, mệnh chủ nhất định phải giữ vững tinh thần lạc quan, bản lĩnh kiên cường trước mọi khó khăn.

🐰Vận niên
Vận niên của nữ Kỷ Tỵ trong năm 2023 là Thố Lộng Nguyệt: Mèo chơi trăng. Đây là điểm báo cát lành đối với công danh sự nghiệp của nữ Kỷ Tỵ. Công việc làm ăn của mệnh chủ được hanh thông, dù có gặp phải trục trặc thì cũng có cơ may được quý nhân giúp đỡ.

🌳Ngũ hành bản mệnh
nữ mạng Kỷ Tỵ thuộc mệnh Đại Lâm Mộc (Gỗ Rừng Già), không bị khắc chế quá nhiều bởi mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão 2023. Nên có thể yên tâm tiến hành mở rộng các mối quan hệ xã hội.

🕉Tử vi cơ bản
a. Công việc, sự nghiệp♉️
Nữ Kỷ Tỵ sẽ có những bước tiến chậm mà chắc trên con đường sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ không nên quá kỳ vọng về những đột phá trong công việc mà nên tập trung làm tốt những nhiệm vụ hiện tại.
b. Tài chính♊️
Hãy đặc biệt lưu tâm đến cách chi tiêu nếu không muốn bị thất thoát tiền bạc. Trong khoảng thời gian này, vận may tiền bạc của mệnh chủ sút kém hơn so với những năm trước, nhưng cuộc sống vẫn được đầy đủ, no ấm.
c. Tình duyên, gia đạo♋️
Nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho mái ấm của mình. Những bữa cơm thịnh soạn hoặc một chuyến du lịch sẽ giúp bầu không khí trong gia đình thêm hài hòa, ấm áp.
d. Sức khỏe🛐
Nên thiền định mỗi ngày để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí. Đề phòng các bệnh liên quan đến đường ruột.

Trên đây chỉ là các vấn đề cơ bản, còn nhiều vấn đề như con cái, điền trạch…để ở các bài viết sau
Chấp bút #caotuantuvi #phongthuymocmien
Cảm ơn các bạn đã xem!

Comments

comments

Chat Zalo

0975566641

Bạn muốn nhận thông tin của tôi chia sẻ về Tử vi - Phong thủy không?