Khai mở luân xa số 1

No Time
Hay thì chia sẻ:


Khai mở luân xa Gốc – Luân xa 1(màu đỏ).
 

Luân xa này dựa trên nhận thức về thể xác và cảm giác thoải mái trong nhiều tình huống. Khi luân xa Gốc mở, bạn sẽ cảm thấy thăng bằng, sáng suốt, vững vàng và an toàn. Bạn không vô cớ nghi ngờ những người xung quanh mình. Bạn có thể cảm nhận thực tại với những gì đang xảy ra ngay tại khoảnh khắc đó và kết nối chặt chẽ với cơ thể bạn. Nếu luân xa này kém hoạt động, bạn thường sợ hãi hoặc hồi hộp và dễ có cảm giác như mình không được chào đón. Nếu luân xa này hoạt động quá mức, bạn có xu hướng thiên về vật chất và tham lam. Bạn cảm thấy như mình luôn an toàn và không thích ứng với sự thay đổi.

Vận động cơ thể và nhận thức về nó. Tập yoga, đi bộ vòng quanh khu phố hoặc dọn dẹp nhà cửa. Các hoạt động này sẽ giúp bạn cảm nhận được cơ thể mình và tăng cường sức mạnh cho luân xa.

Tiếp đất. Điều này có nghĩa là bạn kết nối với mặt đất và cảm nhận nó dưới chân mình. Đứng thẳng và thả lỏng, hai chân giang rộng bằng vai và hơi chùng đầu gối. Di chuyển xương chậu ra phía trước một chút và giữ cơ thể thăng bằng sao cho trọng lượng phân phối đều dưới hai lòng bàn chân, sau đó hạ trọng tâm về phía trước. Giữ tư thế này trong vài phút.

Sau khi kết nối với mặt đất, bạn hãy ngồi xếp bằng như hình vẽ dưới đây.

Đầu ngón tay cái và ngón tay trỏ chạm vào nhau với động tác nhẹ nhàng.

Tập trung vào luân xa Gốc và ý nghĩa của nó, luân xa này nằm tại điểm giữa bộ phận sinh dục và hậu môn.

Lặp đi lặp lại âm “LAM”, nói khẽ nhưng rõ ràng.
Trong suốt thời gian thực hành, bạn cần thả lỏng cơ thể, suy nghĩ về luân xa, ý nghĩa của nó và cách hoạt động hoặc sự ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của bạn.
Tiếp tục cho đến khi bạn hoàn toàn thư giãn. Điều này có thể đem lại cho bạn cảm giác “thanh sạch”.
Hình dung một đóa hoa màu đỏ còn khép. Tưởng tượng một nguồn năng lượng rất mạnh đang phát ra từ đó: đóa hoa đang nở ra với bốn cánh hoa tràn đầy năng lượng.

Siết chặt các cơ vùng đáy chậu, nín thở và thả lỏng.

Vậy là chúng ta kết thúc 1 chu trình tiểu chu thiên hay như luyện khí công, mỗi ngày chỉ cần 30 phút thôi nhé các bạn, chọn không gian ngồi thật rộng, thoáng, yên bình!

Comments

comments

Bạn muốn nhận thông tin của tôi chia sẻ về Tử vi - Phong thủy không?