TRUNG ĐÌNH:
5. Ấn đường: Vị trí nằm giữa 2 đầu lông mày.
Thành: cao đầy đặn, sáng sủa , nảy nở, rộng, 2 đầu lông mày phải xa nhau thì đường đời khả quan,cuộc sống ít khi bị khúc mắc, năm sau tốt hơn năm trước.
Là cung mệnh của con người ta nên nếu lệch, thấp hãm là người suốt đời vất vả, thành bại thất thường.
Nếu bên phải hay bên trái ấn đường có nốt ruồi thì hay bị vướng vào vòng tù tội (đây phải hiểu tù tội theo nghĩa rộng; có thể là bị kiện cáo hoặc hay bị công an hỏi thăm).
Ấn đường mà lông mày giao nhau thì hay bị quẫn bách trong cuộc sống do anh em bất hòa, do anh em phải xa nhau hay do tiền bạc.
Các văn trên ấn đường cũng ảnh hưởng đến tính cách, số phận hay vận mệnh của con người.
Nhiều người tuổi trẻ cũng đã có văn trên ấn đường chứ không cứ người già. Có các loại văn như sau:
– Luyến chân văn (văn chính giữa ấn đường khi nhíu lông mày): là người có ý chí mạnh mẽ, có tinh thần trách nhiệm cao nhưng cuộc sống vợ chồng hay xung khắc.
“Số phận là hình ảnh tư tưởng mà ra” – Thánh Phao rô

Xuyên tự văn (川- Ba văn dọc xuống): Là con người khá bảo thủ nhưng không phải định kiến mà là hay làm theo ý mình → vợ chồng xung khắc, hay thất bại trong môi trường nơi mình sinh ra, người này phải xa quê lập nghiệp mới được.
Bát tự văn (八-Văn hình chữ bát): là người có ý chí mạnh nên vợ chồng cũng hay xung khắc. Nếu các bộ vị liên quan khác đẹp (mắt có thần quang, mũi tốt) thì sau 40 tuổi có thể thành công, trước 40 tuổi dù có cố mấy cũng không thành công.
Loạn văn (văn lung tung): xấu nhất, có thể phải xa gia đình sớm hoặc bố mẹ chết sớm tùy theo tướng đẹp hay tướng xấu, hay bôn tẩu tứ phương. Nếu văn này loang lổ, không rõ ràng thì tính tình rất buông thả, nếu các bộ vị khác xấu thì không thể sống quá 30 tuổi, dễ đột tử; nếu các bộ vị tốt thì có thể không chết nhưng vẫn bị hạn nặng.

theo hytruong

Comments

comments

Chat Zalo

0975566641