Giảm giá!

Gậy Như ý Bạch Vân

Original price was: 5.000.000 ₫.Current price is: 3.900.000 ₫.

Ngọc Onyx hồng Trắng nguyên khối 50cm

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Chất liệu: Ngọc Onyx hồng Trắng Tự Nhiên nguyên khối
Gồm: Đế gỗ + Gậy như ý

Gậy Như ý được hiểu theo phiên âm tiếng Trung là ‘như mong muốn, muốn như ý’. Theo văn hóa dân gian Trung Quốc, thì gậy Như ý là một lá bùa tượng trưng cho vận may và sức mạnh. Còn trong Phật giáo của Trung Quốc thì nó được xem như một loại phương trượng phục vụ trong các nghi lễ. Gậy Như ý cũng thường gắn liền với nhiều vị thần nổi tiếng như như thần tài tượng Lộc và Phật Di Lặc,…

Gậy Như ý có hình dáng cong khá đặc biệt, với phần đầu như một cây nấm linh chi hoặc đám mây. Được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như san hô, ngọc quý, ngọc, bạc, vàng,…

Cách bố trí gậy Như ý

Gậy Như ý bạn có thể đặt bất kỳ đâu thích hợp trong nhà như phòng khách, bàn làm việc,… Tuy nhiên, mỗi vị trí đặt gậy sẽ có một ý nghĩa khác nhau, vì vậy tùy theo từng nhu cầu mà bạn có thể chọn vị trí phù hợp nhất nhé!

Đặt gậy Như ý trên bàn làm việc

Đây là vị trí được nhiều người lựa chọn để đặt gậy Như ý nhất. Vì đây là nơi dễ thấy, cũng như tạo ra được nhiều nguồn năng lượng tích cực, tạo cảm giác thoải mái, nên công việc được hanh thông, phát triển tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, thì gậy Như ý để trên bàn làm việc, cũng sẽ giúp bạn tạo ra sức ảnh hưởng nhất định làm những người xung quanh.

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gậy Như ý Bạch Vân”