CÂY HỒ LÔ NGỌC HOÀNG LONG

3.500.000 

Giúp chủ nhân tích tài, thêm con

Mô tả

Ngọc Hoàng Long, hay còn gọi là đá Onyx Vàng, là một loại đá quý vô cùng đặc biệt, lấy cảm hứng từ tiếng Pháp “Calcite” – một loại khoáng vật Carbonat. Đây là một viên ngọc tự nhiên, thường có màu vàng đẹp mắt, và đôi khi kết hợp giữa ba sắc thái màu trắng, vàng và đỏ

Tác dụng của hồ lô ngọc hoàng long

– Trong phong thủy sở hữu Hồ lô ngọc hoàng long sẽ giúp chủ nhân gặp may mắn, vận tài lộc. Công việc, kinh doanh trở nên dễ dàng, thuận lợi, phát đạt. Bởi vì ngọc Hoàng Long có màu vàng, đây là màu của sự khai vận có ý nghĩa giúp chiêu tài lộc, công danh thuận lợi.

– Đối với sức khỏe ngọc Hoàng Long giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa căng thẳng. Từ đó làm việc hiệu quả hơn. Không những thế ngọc Hoàng Long còn có tác dụng chữa bệnh. Trong thành phần của ngọc còn có các yếu tố vi lượng. Nên khi sử dụng các nguyên tố vi lượng này sẽ tạo ra các nguồn năng lượng giúp cân bằng cơ thể, kéo dài tuổi thanh xuân. Ngọc Hoàng Long còn có tác dụng trong việc điều trị liên quan tới bệnh tim, cơ quan hô hấp. Chính vì thế, Hồ lô được xem là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ. Ngoài ra, nó còn có một tác dụng rất ít người biết, đó là hóa giải vận đào hoa, tạo sự yên bề gia thất = tăng tỉ lệ thụ thai.

Comments

comments

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 3 kg
Kích thước 38 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CÂY HỒ LÔ NGỌC HOÀNG LONG”