Trục vong, cắt duyên âm như thế nào ?

No Time
Hay thì chia sẻ:

TRỤC VONG, CẮT DUYÊN ÂM !

Khái niệm về duyên âm, tiền duyên âm

Có những người thì rất suôn sẻ trong đường tình cảm, yêu và lấy được người vợ người chồng tốt đẹp như ý, nhưng có những người thì lại rất lận đận trắc trở, cho dù họ không thua kém gì về hình thức, khả năng, trí tuệ và các điều kiện cơ bản khác. Một trong những nguyên nhân có thể làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hôn nhân là duyên âm. Hẳn nhiều người đã nghe về chuyện duyên âm – cắt duyên âm (hoặc tiền duyên), nhưng đa số là các thông tin mang tính huyền bí – tâm linh, không đầy đủ và khó kiểm chứng xác thực. Bài viết này nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn đầy đủ, tổng quát về duyên âm, để lỡ khi có xảy ra với mình hoặc người thân thì chúng ta không cảm thấy hoảng hốt lo sợ, cũng như nắm được những biện pháp hóa giải.
Duyên âm thường chia làm 2 trường hợp:
Trường hợp 1: Duyên âm trong gia đình, cửu huyền thất tổ theo, có thể là theo giúp, cũng có thể theo nhưng không giúp và có thể theo nghịch quấy phá. Giúp độ thì không nói chứ nghịch phá thường thường rơi vào bà cô, ông chú, anh em bị chết yểu, chết trẻ (phá, sảy thai,…).
Trường hợp này để cắt được duyên âm không tốt chỉ có cách biết chính xác ai là người theo rồi cầu xin ông bà tổ tiên đón họ, cầu xin họ được siêu thoát, công nhận họ và thờ họ, gửi họ lên chùa… Làm được như vậy tạo phúc đức và sau này được họ về giúp đỡ.
Một số trường hợp con gái tan vỡ tình cảm có thể là do ông bà tổ tiên mình biết người mà mình yêu không tốt nên khiến cho đôi lứa chia tay. Trong trường hợp này là tốt cho mình rồi, không cần cắt duyên âm làm gì nữa.
Trường hợp 1 này còn gọi là tiền duyên thục mệnh.

Trường hợp 2: Người âm ở bên ngoài, không phải trong họ hàng gì nhưng thấy thích thấy hợp; Hoặc bạn bè, người yêu vì lý do nào đó mất rồi nhưng vẫn theo mình, quấy phá mình (trường hợp ma yêu người). Trường hợp này đầu tiên bạn phải làm giống như trường hợp 1, nghĩa là tìm biết chính xác đó là ai, rồi kết hợp với gia đình họ để làm lễ cầu xin cho họ siêu thoát. Nếu không được thì phải nhờ một thầy cao tay để cố giúp họ tu tập siêu thoát (gửi họ vào chùa và kiểm soát hoặc đưa họ vào một nề nếp để họ được công nhận, được tu tập, được thoải mái, cái này chỉ có các thầy pháp cao tay biết…)
Thông thường trường hợp này khó làm hơn vì tính khí từng người khác nhau. Cũng như người dương thì người âm đã yêu bạn sẽ muốn bạn theo họ (đi tự vẫn, chết theo,…) thì cũng rất khó bỏ, chính vì thế cần tìm một người thầy tâm đức tốt, pháp lực cao để làm thì mới vẹn toàn.
Người âm đã yêu ai thì muốn người đó theo họ và khiến ai yêu bạn cũng phải ra đi, ngoại trừ một số trường hợp người âm độ cho người mà mình định yêu mạnh hơn người âm theo mình, đuổi được đi khỏi mình. Ở đây khi cắt duyên âm thì chỉ cần yêu người nào mà cao số hơn theo ông bà ta nói.
Các bạn cần cẩn thận với duyên âm và cắt duyên âm,vì cắt duyên âm thì đầu tiên phải là ở lòng thành tâm, trước tiên phải một lòng cầu siêu, thực lòng muốn họ siêu thoát, nếu họ cứ muốn theo thì mới bắt buộc dùng biện pháp mạnh.

Khi có Thầy bà nói rằng bạn có duyên âm thì các bạn phải hỏi kĩ và nhớ nói cắt duyên đó là như thế nào và sau khi cắt phải coi tình hình các triệu chứng người âm theo có thuyên giảm hay không. Các triệu chứng bị duyên âm theo như sau:
Triệu chứng 1:
Ngủ li bì và mê mệt nhưng ngủ dậy mệt mỏi.

Triệu chứng 2:
Khó ngủ, trằn trọc và nổi mề đay, khó chịu trong người , đi khám bệnh mà không rõ bệnh gì.

Triệu chứng 3:
Chẳng biết vì sao mà buồn chán, nhiều khi đi đâu làm gì mà không nhận thức được là mình đang làm, muốn tự tử, tay cầm dây gì là cứ muốn thắt lại mấy vòng,…

Bị như vậy chứng tỏ bị nặng rồi (theo từng triệu chứng tăng dần) cần nhờ bậc cao nhân giúp ngay.

Thêm một số triệu chứng duyên âm:
– Đêm ngủ hay bị bóng đè.
– Yêu quý một người nhưng khi gặp gỡ lại toàn nói những lời khó nghe với người đó, thậm chí hành động ra bên ngoài như là rất ghét người đó. Nhiều khi biết như vậy là không đúng nhưng không làm khác được.
– Ngủ như có người nằm cạnh.
– Hoặc yêu ai thì người đó hay bị tai nạn…
– Chân tay lúc nào cũng lạnh, ngộp thở, hay nằm mơ gặp người đã mất …

– Nếu Vong theo bạn do địa lý : Có một số vong vì lý do nào đó mà chỉ quanh quẩn và phụ thuộc cao vào một khoảng địa lý nhất định ( ví dụ như một người bị giết chết trên thuyền của họ mà người này sống cả đời trên sông nước khi thành cô hồn sẽ có xu hướng lanh quanh trên sông nước ). Lý do này có thể do đời sống trước khi chết hoặc do sự tương hợp địa lý khi chết. Nếu bạn tình cờ ở vào khu vực địa lý vong tồn tại đó và đồng thời bạn lại có tương hợp với vong ( có khung dao động linh hồn tương hợp ) thì xác xuất bạn bị vong theo rất cao. Trong trường hợp này muốn trục vong, hay cắt vong thì đơn giản nhất là thay đổi môi trường sinh sống , hoặc bố cục lại phong thủy nơi ở ( phương pháp phong thủy ).

– Bạn vị vong theo do tình cờ : Có một số vong còn mang đậm nhiều ham muốn, sắc dục , khát khao… khi còn sống . Và tình cờ bạn có những điều làm thỏa mãn nó , nó sẽ đi theo bạn có xu hướng muốn nhập vào bạn.

Trường hợp này muốn cắt vong sẽ làm theo các cách sau :

+ Một số thày dùng cách nhẹ nhàng là nói chuyện, thuyết phục vong ; sẽ phân tích, thỏa thuận, triệt tiêu ham muốn của vong với khổ chủ ; để cho nó tự động thoát ra khỏi cơ thể nếu bị nhập, và không theo bạn nữa nếu bị theo

+ Phương pháp ngũ hành : Bố trí trận pháp tương sinh tương khắc theo ngũ hành để trục vong cắt vong,

+ Đeo các bùa, vật trừ tà thường xuyên để tạm thời ngăn cách vong

+ Phương pháp tâm linh: Một số thầy có thể dùng trực tiếp tác động vào vong ; đánh sâu vào sự sợ hãi bản năng của linh hồn tạo ra cảm giác ngược lại đối với khổ chủ, hoặc có thể chỉnh sửa lại , thay đổi lại trạng thái trường năng lượng bảo vệ của khổ chủ

– Vong theo do tiền duyên, duyên nợ tiền kiếp : Trường hợp này rất khó để cắt duyên; Giữa khổ chủ và vong theo đã thành lập một sợi dây tinh thần mơ hồ xuyên luân hồi. Nó theo khổ chủ theo bản năng đã được ấn định trong linh hồn bằng sợi dây tình cảm mơ hồ đó. Có đôi khi sợi dây tinh thần này còn mạnh tới mức có thể ảnh hưởng tới sợi dây số mệnh. Ở trường hợp này bạn cắt duyên âm , trục vong tức là cắt đi sợi dây tinh thần mơ hồ kết nối 2 bên với nhau.Nếu sợi dây liên lạc đủ mạnh có thể thay đổi cả số mệnh của bạn hay những người liên quan. Nên phải hết sức cẩn thận trong trường hợp này. Và phương pháp cắt duy nhất là dùng theo tâm linh. Phương pháp tâm linh cũng có nhiều cách sử dụng , nhiều biến tướng phương án tùy theo đối tượng là ai, mục đích là gì ví như có thể cắt sợi dây tinh thần liên lạc theo hướng nhìn từ vong , hoặc theo hướng nhìn từ khổ chủ. Phần lớn những thầy tâm linh chân chính khi gặp trường hợp này chỉ hạn chế sự ảnh hưởng xấu của vong lên số mệnh khổ chủ chứ không cắt đi sợi dây tinh thần. Vì đơn giản một điều ; sợi dây này cũng có lực phản tâm linh nhất định. Vì vậy nếu ta động vào thì cũng sẽ chịu lực phản lại nhất định sẽ ảnh hưởng tới số mệnh ít nhiều của người cắt. Muốn thay đổi duyên mệnh luân hồi đâu phải đơn giản.

Một số phương pháp khác

Nếu bạn có duyên Âm thì các bước làm như sau :
– Nếu bạn là trai thì nhờ Thầy Pháp, sư thầy có đức độ làm lễ cắt tiền duyên cho bạn, làm hình nhân thế mạng, cưới Chồng cho người Âm này, hoặc thỉnh xin các thầy một lá bùa giữ trong 100 ngày sẽ hết. Sư thầy ở chùa thì sẽ dùng khoa cúng Minh Vương Thục Án, và cùng với lễ cắt tiền duyên thì người ta thường trả nợ tiền kiếp – tức là trả nợ tào quan và lễ Chuộc mạng – Tam Phủ Thục Mệnh. Những khóa cúng để cắt tiền duyên này thủ tục khá phức tạp, đồ lễ lạt bao gồm nhiều loại, tốt nhất nhờ thầy hướng dẫn và sắm sửa cho.
– Nếu bạn là nữ thì nhờ Thầy có đức độ làm lễ cắt tiền duyên cho bạn, làm hình nhân thế mạng, cưới Vợ cho người Âm này, thỉnh bùa đeo đủ 100 ngày là được.
Để biết chính xác là có duyên âm theo hay không, thông thường khi có các triệu chứng như đã nói trên thì có thể đi gọi hồn, xem bói… để biết, qua đó cũng để biết rõ ai là người theo mình. Một cách khác là nhờ được thầy tử vi giỏi xem cho lá số, thầy sẽ biết ai là người có cách cục nhạy cảm với tâm linh và cõi âm, thể hiện ra trên lá số đó của người đó. Những người có cung phu thê xấu, đường tình duyên lận đận mà ở Mệnh, Thân lại có những bộ sao như: Xương Khúc Riêu Y, Cơ Riêu Hỏa Linh, Tướng Riêu Phù… thì rất dễ có người âm theo, là vì những người này thường có chung tần số liên lạc với người âm. Thông thường chỉ hay xét cho nữ là chính, mặc dù trong thực tế, cũng có những nam giới hiền lành chăm ngoan mà khó lấy vợ.

Comments

comments

Bạn muốn nhận thông tin của tôi chia sẻ về Tử vi - Phong thủy không?