Phim cách nhiệt nhà kính LLumar

No Time
Hay thì chia sẻ:

Phim cách nhiệt nhà kính LLumar bảo vệ cho ngôi nhà của bạn, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ sức khỏe

HOTLINE : 0901 777 918

Cùng với sự phát triển của Đất nước, nhiều các công trình trọng điểm của quốc gia được xây dựng. Thêm vào đó là sự trưởng thành của khoa học kiến trúc đã thiết kế lên những tòa nhà, những công trình dân dụng và công nghiệp hiện đại được sử dụng bằng vật liệu kính. Tuy nhiên, sử dụng kính không hạn chế được các nhược điểm: dẫn nhiệt từ môi trường bên ngoài vào bên trong làm tăng thêm chi phí sử dụng điện năng và điều hòa trong khi giá tiêu thụ điện càng ngày càng tăng. Tia cực tím (UVA,UVB) từ ánh sáng mặt trời tồn tại ở tất cả các ngày trong năm gây hỏng, rạn nứt, bạc màu các đồ nội thất, thiết bị trong nhà. Hơn nữa, vật liệu kính đắt, dễ vỡ. Khi vỡ kính, gây nguy hại cho người và đồ vật nếu không được tăng cường bảo vệ. Phim cách nhiệt và phim bảo vệ kính LLumar đã đang khắc phục những nhược điểm của kính.

Phim cách nhiệt nhà kính LLumar
Phim cách nhiệt nhà kính LLumar

Phim LLumar gồm nhiều lớp màng tráng kim loại cực mỏng để loại bỏ được tia cực tím và tia hồng ngoại trong ánh nắng mặt trời (có thiết bị kiểm tra để chứng minh tác dụng của phim) được dán lên mặt bên trong cửa kính có tác dụng cản nhiệt, làm mát, chống chói mắt, bảo vệ đồ nội thất và làn da không bị đen, sạm, ung thư vì ánh nắng; giữ nhiệt vào mùa đông. Qua đó, tạo sự thoải mái dễ chịu cho người sử dụng, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu điều hoà do nguyên lý của phim “làm chậm lưu chuyển nhiệt nóng hoặc lạnh từ môi trường bên ngoài vào bên trong”.

Phim cách nhiệt nhà kính LLumar
Phim cách nhiệt nhà kính LLumar

Các công trình bao gồm tòa tháp, khách sạn Habour View Hải Phòng, tòa nhà Tổng Công ty viễn thông quân đội Viettel, tòa nhà Đại học quốc tế RMIT, Bảo tàng phụ nữ Việt Nam, Tòa đại sứ quán Australia… đã đang đồng hành với chúng tôi.
Với quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, trực tiếp lên bề mặt kính bên trong hoặc bên ngoài, dùng phim chính hãng của Mỹ, bảo hành 5 năm tại địa chỉ lắp đặt, phim LLumar mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Đặc điểm chính của phim cách nhiệt nhà kính LLumar

Phim cách nhiệt nhà kính LLumar giảm tới 70% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho nhà mát hơn, giữ độ lạnh trong nhà không thoát ra ngoài qua lớp kính, giảm tải cho máy lạnh, thời gian làm mát nhanh hơn, đỡ tốn điện năng hơn.

Phim cách nhiệt nhà kính LLumar loại bỏ 99% tia cực tím, 80 – 90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da không nóng rát, không đen xạm da. Đặc biệt với phụ nữ và trẻ em – những người có làn da nhậy cảm. Ngoài ra phim cách nhiệt nhà kính LLumar còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho nhà kính.

Phim cách nhiệt nhà kính LLumar bảo vệ nội thất , đặc biệt đối với các đồ da, nỉ không bị bay mầu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị trong nhà kính.
Phim cách nhiệt nhà kính LLumar bảo vệ an toàn cho người ngồi trong nhà khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim giữ lại những mảnh kính vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất trong nhà. Phim cách nhiệt nhà kính LLumar với màu sắc trầm dịu, làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng và kín đáo cho nhà kính.

 

Phim cách nhiệt nhà kính bảo vệ sức khỏe
Phim cách nhiệt nhà kính bảo vệ sức khỏe

Xem thêm mẫu sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính LLumar

Comments

comments

Bạn muốn nhận thông tin của tôi chia sẻ về Tử vi - Phong thủy không?