Phim cách nhiệt LLumar – Giải pháp chống nóng cho nhà kính

No Time
Hay thì chia sẻ:

Phim cách nhiệt LLumar – Giải pháp chống nóng cho nhà kính

 

Công ty TNHH Phim Năm Sao xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH Phim Năm Sao là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam về sản phẩm Film chống nắng, cách nhiệt LLumar dùng cho nhà kính của nhà máy CPFilms thuộc tập đoàn Eastman (có Trụ sở và nhà máy chính tại Martinsville, Bang Virginia – Hoa Kỳ) – nhà sản xuất phim lớn nhất thế giới.

Là một đơn vị hàng đầu ở Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực phim cách nhiệt cho ôtô, Công ty TNHH Phim Năm Sao còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt dành riêng cho nhà kính. Vời lời khẳng định của một thương hiệu đến từ Hoa kỳ, chúng tôi muốn mang tới thị trường Việt Nam một giải pháp chống nóng, cách nhiệt hiệu quả và chất lượng cho những công trình kính, đã được sử dụng phổ biến trên 126 quốc gia.

  • Khi được dán lên kính, phim cách nhiệt LLumar sẽ có những tác dụng như sau:
  • Giữ mát cho nhà kính,tiết kiệm điện năng: Phim cách nhiệt LLumar giảm tới 70% sức nóng của ánh sáng mặt trời, giữ độ lạnh trong nhà không thoát ra ngoài lớp kính, giảm tải cho máy lạnh, thời gian làm mát nhanh hơn, đỡ tốn điện năng hơn.
  • Bảo vệ sức khỏe: Phim cách nhiệt LLumar loại bỏ 99% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da không nóng rát, không đen xạm da. Ngoài ra phim cách nhiệt LLumar còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho nhà kính.
  • Bảo vệ nội thất: Phim cách nhiệt LLumar bảo vệ nội thất, đặc biệt với các đồ gỗ, da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị trong nhà kính.
  • An toàn thẩm mỹ: Phim cách nhiệt LLumar bảo vệ an toàn cho người ngồi trong nhà khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim liên kết giữ lại những mảnh kính vỡ không văng vào người cũng như nội thất trong nhà.
  • Đa dạng màu sắc với tông màu sáng, sẫm: Phim cách nhiệt LLumar đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của Quý khách hàng.
  • Một số công trình tiêu biểu: Trung tâm tổ chức sự kiện Cung Xuân tại Công viên tuổi trẻ – Hà Nội: 600m2; Tòa nhà điều hành và nhà mẫu tại Gamuda City – Hà nội: 1650 m2; Siêu thị Hiway Hà đông: 1600m2; Đại sứ quán Hoa Kỳ: 500m2 …

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đồng ý hợp tác từ quý đơn vị, hỗ trợ chúng tôi cùng triển khai giải pháp chống nóng tới tòa nhà, căn hộ quý đơn vị quản lý.

Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH PHIM NĂM SAO

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PHIM LLUMAR TẠI VIỆT NAM

Hotline: 0901 777 918

E-mail: caotuan@llumar.com.vn 

Comments

comments

Bạn muốn nhận thông tin của tôi chia sẻ về Tử vi - Phong thủy không?