Hiểu Phong thủy môi giới dễ bàn hàng?

No Time
Hay thì chia sẻ:

Sự phát triển bùng nổ ở thời đại 4.0 mang đến cho thế hệ hiện đại tất cả các nguồn thông tin cần thiết trên internet phục vụ cho bản thân và sự nghiệp. Rất nhiều ứng dụng, phần mềm Phong thủy cũng có sẵn trên thị trường đáp ứng được nhu cầu tự xem phong thủy của khách hàng mặc dù không cần hiểu quá sâu về nó nhưng đủ để ra quyết định đầu tư vào sản phẩm Bất động sản.
Điều này đòi hỏi các chủ đầu tư khi xây dựng nhà ở chung cư, người môi giới cần nắm rõ được các yếu tố này.

Theo khảo sát của 1 viện phong thủy tại Hà Nội, 98% Người mua bất động sản quan tâm đến phong thủy trong khi chưa đầy 30% người môi giới tư vấn được vấn đề này. Đáng chú ý hơn là chỉ có 1% Khách hàng hài lòng về tư vấn phong thủy của môi giới. Chính vì thế, khách hàng thường thuê 1 đơn vị khác hiểu về phong thủy để được tư vấn về sản phẩm bất động sản ấy.

Lí do tại sao khách hàng phải làm như vậy:
– 1 là khách hàng sử dụng phần lớn hơn 1/2 cuộc đời trong căn nhà của họ và 1/3 cuộc đời trong phòng ngủ, như vậy phòng khách, phòng ngủ và bếp chính là 3 không gian thường xuyên hiện diện nhất, là nơi dung dưỡng và tái tạo sức khỏe cho cả gia đình của khách hàng nên nó góp phần không nhỏ vào khí vận của chính họ.
– 2 chính là thị hiếu từ xưa tới nay luân chuyển từ chỉ sở hữu vật chất sang sở hữu sản phẩm vật chất gắn liền tâm linh đi cùng với nhau.
– 3 là việc chủ đầu tư mới chỉ dừng lại ở phong thủy của tổng dự án chứ chưa chú trọng đến phong thủy của riêng mỗi căn hộ, nên nhu cầu được tư vấn phong thủy cho căn hộ rất lớn.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, những người làm nghề, bao gồm cả chủ đầu tư, nhà phân phối, môi giới và truyền thông, cần phải xem xét phong thủy như là một môn khoa học về mối liên hệ giữa con người với vũ trụ, giữa con người với không gian và thời gian. Từ đó, thiết kế các chương trình đào tạo phong thủy cho lực lượng môi giới nói chung và kể cả các chủ đầu tư dự án bất động sản.

Hiểu đúng luật vũ trụ, sống đúng lẽ âm dương sẽ tai qua nạn khỏi, khỏe mạnh cát tường. Người nắm được phong thủy có thể trợ duyên cho người khác thì càng tạo được nhiều phước đức. Nếu chuyên tâm nghiên cứu, thực hành thì có thể trở thành chuyên gia, vừa có cơ hội giúp đỡ mọi người, lại có thu nhập tốt và luôn được trân trọng. Tiếc là, lực lượng chuyên gia phong thủy chánh đạo ở Việt Nam còn ít, không thể nào đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ của gần 100 triệu dân.

Các tổ chức nghề nghiệp bất động sản cần đi đầu trong hoạt động đào tạo phong thủy. Hơn ai hết, đây là lĩnh vực sát sườn và tiên phong nhất về phong thủy mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Việc đào tạo này cần phải thực một cách bài bản, liên tục và bức thiết. Đồng thời, phải sàng lọc đội ngũ chuyên gia giảng dạy có tâm, có tầm, có phương pháp luận khoa học, tránh sa vào mê tín dị đoan, lập luận phi logic. 

Comments

comments

Bạn muốn nhận thông tin của tôi chia sẻ về Tử vi - Phong thủy không?