Đặt gương trong nhà theo phong thủy

No Time
Hay thì chia sẻ:

Đặt gương trong nhà theo phong thủy

Theo kinh nghiệm bài trí nội thất, gương là một vật có năng lượng rất mạnh, bởi vì sự phản xạ các tia sáng và sự hiển thị các hình ảnh, khiến gương nghiễm nhiên trở thành “ nơi tập hợp năng lượng” trong nhà. Vì thế, khoa Phong Thủy xem việc bài trí gương giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong nội thất nhà ở! Bài viết này muốn nếu một số vấn đề để giúp bạn đọc tìm hiểu thêm.

Vị trí đặt gương

Tăng năng lượng “chính hướng”
Theo quan niệm Phong thủy, gương là tượng trưng cửa việc gia tăng năng lượng gấp bội
Đặt gương ở vị trí có thể phản chiếu được đò ăn thức uống trên bàn ăn, hoặc ở nơi phản chiếu được quầy thu ngân, kho hàng…. Thì sẽ khiến cho thực phẩm trong nhà dồi dào, việc làm ăn phát đạt hẳn lên.

Tăng năng lương” phản hướng”

Nếu như đặt gương ở những vị trí phản chiếu bàn làm việc hoặc phản chiếu những nơi làm việc trong nhà thì chăng những không khiến cho sự nghiệp phát triển mà còn biểu thị công việc tăng lên gấp bội, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Đặt gương trong phòng ngủ:

guong-dau-giuong
Trong Phong thủy nhà ở, người ta thường tránh việc đặt gương trong phòng ngủ, nếu như bắt buộc phải đặt gương trong phòng ngủ, thì đó cũng phải đặt chỗ tránh phản chiế giường ngủ, vì như thế sẽ khiến cho bạn bị giật mình khi nhìn thấy mình trong gương lúc vừa thức giấc. Và cũng sẽ khiến giấc ngủ trở nên bất an hơn, điều này sẽ càng khiến cho sát khí phản xạ đến nơi bạn đang nằm ngủ hơn.

Đặt gương ở nới đối diện cửa cái:

Gương nên tránh ở nơi đối diện với cửa cái ngôi nhà, vì sẽ phản chiếu hết các luồng khí tốt ra bên ngoài, khiến cho trong nhà không còn khí tốt

Hình dạng kích thước của gương:

Gương tròn và gương bầu dục tượng trưng cho sự hài hòa viên mãn , vì thế trong nhà nên chọn 2 loại này, hoặc nhưng kiểu gương tương đối ít góc cạnh.

phong-ngu-dat-guong-the-nao
Gương vuông, chữ nhật:
Nếu trong nhà đặt gương vuông, thì tốt nhất chọn gương có khung, tránh để lộ ra ngoài các cạnh kính. Kích thước gương phải thích hợp, không quá lớn hoặc quá nhỏ. Nên lưu ý để khi bạn soi gương, phần phía trên đầu bạn phản chiếu trong gương có khoảng không gian rộng, nư vậy là tương trưng cho sự phát triển xa rộng.

guong-phong-thuy
Nhưng điều cấm kỵ về vị trí đặt gương:
Gương không được đặt nằm ngang trên mặt phẳng hoặc treo nghiêng, vì như thế sẽ khiến năng lượng trong nhà chiếu loạn xạ, khiến cho cuộc sống trở nên mất trật tự và bất an. Tránh đặt quá nhiều gương trong nhà vì quá nhiều các tia sáng cũng sẽ khiến cho năng lượng bị rối lên.

Không treo 2 chiếc gương đối diện với nhau, vì như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không hề có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà. Phải chú ý đặt gương ở nơi có thể phản chiếu được những hình ảnh vui mắt, điều này sẽ rất có lợi cho việc tăng năng lượng tốt trong nhà. Có thể đặt gương vào những chỗ tương đối tối tắm tron nhà để giúp cho những nơi này tăng thêm ánh sáng, và vô hình trung trừ đi những năng lượng không tốt và âm khí nặng.

Comments

comments

Bạn muốn nhận thông tin của tôi chia sẻ về Tử vi - Phong thủy không?