Cách phòng tránh ma quỷ, vong hồn khi đi xa

No Time
Hay thì chia sẻ:

Cách phòng tránh ma quỷ, vong hồn khi đi xa cho những người yếu bóng vía

1. Ban đêm đừng mặc đồ đỏ ra ngoài, vì màu đỏ sẽ làm ma quỷ chú ý, khiến bạn bị chọc ghẹo, cũng đừng mặc đồ đen vì ma quỷ sẻ rất thích nhập vào và đi theo sau.

2. Nếu lái xe ban đêm, nửa đường nơi vắng vẻ gặp một người già hay một người có cử chỉ và phong thái quái lạ, đang vẫy tay nhờ quá giang xe, thì xem như không thấy gì chạy luôn để tránh rắc rối hay bị ma nhát.

3. Đừng nên đi vệ sinh những góc tường, nhất là những góc tường đã cũ mốc cũ meo, cũng như đêm khuya đừng dựa ngực dựa vào tường.

4. Khi bị chảy máu hay đứt tay, đừng bao giờ để máu rơi trên lửa đang cháy.

5. Khi bạn biết nhà bạn đang mua hay đang mướn trước đó là nghĩa địa, có người đã chết, là nơi tổ chức những nghi lể ma thuật, hay là nơi hành quyết tập thể tội nhân thì tốt nhất nên dời nhà ngay hay đi nơi khác mướn phòng.

6. Ban đêm nếu gặp một người mặc quần áo cổ xưa, mà ngày nay không ai mặc thì phải bỏ chạy ngay.

7. Phương pháp cứu người già thoát chết

Khi trong nhà có người già gần chết, có hai cách để giải cứu.

a. Cách thứ nhất gọi là phương pháp Bắc Cầu: Lấy hai ly đổ đầy rượu, sau đó đem hai đôi đũa mà người này thường dùng ăn cơm, đặt bên cạnh của hai ly nước, sắp lại thành hình tam giác. Phương pháp chỉ dùng được một lần, nếu thành công thì sẽ sống thêm một năm nữa, nhưng người giúp thực hiện phương pháp sẽ bị giảm thọ.

b. Phương pháp thứ hai đơn giản hơn: Hãy lấy đôi giày của người già, dùng đôi giày đo dấu chân dưới đất từ giường ngủ ra đến cửa cái. nếu đại nạn vượt khỏi, chưa tới số chết, thì ngày thường nên cầu nguyện được khỏe mạnh và trường thọ. Lần sau, tiếp tục, thì cần lo việc hậu sự.

8. Nhà có ma quấy phá trên nóc nhà

Thường thì ma này là vong của người thân thuộc trong gia đình trở về, chỉ cần cúng kiến và đốt vàng bạc để cầu siêu là được, ma sẽ không làm hại. Nếu gặp ma dữ phá một thời gian dài, sau khi cúng cầu siêu cũng không hết, hãy lấy bột sắt to bằng cát rãi đều lên nóc nhà thì hiện tượng ma phá được hóa giải ngay.

9. Ban đêm ở nhà một mình mà chó sủa hoài, trong khi ngoài cửa không có ai hay không có bóng của mèo hay thú vật gần đó thì mở đèn lên lập tức, tốt nhất là mở lên tất cả đèn trong nhà và mở ti vi lên ngay để nhà được có sinh khí và tạo sự an tâm cho bạn.

10. Nếu đang ở một mình chỗ hoang vắng đột nhiên nghe như có ai đó kêu tên, giọng không lớn lắm và âm điệu khác thường, đừng bao giờ trả lời hoặc đáp lại, nếu không nó sẽ đi theo bạn, thì phiền to đấy.

11. Ban đêm nơi hoang vắng, đừng nên huýt sáo, vì âm động là thứ mà thứ mà vong bị mất đi mong muốn nhất nếu huýt họ sẽ đi theo bạn.

12. Cách đi đêm yên tâm

Trước khi đi khỏi nhà, miệng niệm đọc ba lần câu chú sau:” Tám hướng vô ngại, Tâm cảnh trống không “, hai ngón trỏ và ngón giửa duổi thẳng ra và ngón cái đè lên hai ngón áp út, ngón út đã co lại tạo thành kiếm ấn.

Còn tay mặt ngón trỏ và ngón giữa co lại và ngón cái đè lên hai ngón này, ngón đeo nhẩn và ngón út duổi thẳng ra sẻ tạo thành Thần Hổ ấn ;nếu thường ngày bạn có thờ cúng Thần hay Phật, thì trong lúc này hãy niệm hồng danh của các vị này, như vậy sẽ được che chở nếu bạn không theo đạo thì có thể ngâm những bài thơ nổi tiếng trung chính cương trực của các vị anh hùng hay chiến sĩ mà bạn thích, cũng có thể làm cho bạn an tâm.

13. Cách hóa giải đang đi đường gặp ma

Đang đi đường mà đụng ma đi tới, bình tĩnh tránh khỏi nó là được, bởi vì con người trên đầu có ba điểm lửa, hai điểm lửa ở hai vai và một điểm lửa ở đầu, thường ma quỷ không dám quấy phá. Nếu bạn gặp ma dữ, thì hãy hít một hơi dài và thổi thẳng vào, nó sẽ biến đi ngay. Nếu ma đến từ phía sau và vổ vai bạn, đừng quay đầu lại, cũng đừng hỏi ai đó, hay nói gì hết, cứ im xem như không có chuyện gì, và đi tiếp, sẽ không sao cả

14. Vượt phá bức tường Ma

Nếu bạn đi đến một nơi nào đó, đột nhiên cảm thấy cứ đi vòng vòng quanh đó mãi mà không ra được, chúc mừng bạn đã bị ma nhát.

Phương pháp: Đừng sợ, hãy bình tĩnh, nhổ nước miếng vào khoảng không trước mặt, bức tường vô hình sẽ tự biến mất. Nếu là nam thì khó hơn, hãy vén quần tè.

15. Những người thường đi du lịch hay khi đi ở khách sạn qua đêm nên làm những điều sau: (nghi ngờ có ma thôi nhé)

+ Trước khi vào phòng nên nhấn chuông trước, nếu không có chuông thì gõ ba tiếng, đẩy cửa vào thì nên nghiêng mình đi vào, để nếu bên trong có ma thì nhường chỗ cho nó đi ra.

+ Sau khi đi vào phòng việc đầu tiên là mở đèn tất cả các nơi, vào nhà cầu nhấn nước cầu để những thứ bẩn thỉu trôi đi, cúi xuống dưới giường xem có vật gì khác lạ không, nếu có hỏi nhân viên lai lịch để đem đi, nếu không an tâm thì nên đổi phòng khác, xong mở tung mền và gối giũ cho sạch, xua tan những gì xui xẻo; tối ngủ nên để đèn để tạo sự an tâm, khi ngủ cởi giày hay dép, đừng nên để ngay ngắn, mà nên để so le hay xuôi ngược, hay chiếc này để xéo chiếc kia lật ngược lại, ma sẻ theo hướng của đôi dép mà đi ra hay đi vào.

Cách thứ hai: Khi vào phòng trọ, dù có hay không có người cũng nhấn chuông hay gõ cửa trước, để xin cho tạm trú một đêm, nếu nói được tiếng địa phương càng tốt, có thể nói thầm hay nghĩ trong đầu khi gõ cửa cũng được, sau đó chuẩn bị một đôi dép để ngoài cửa. Cách để dép: một chiếc để hướng vào phòng một chiếc để hướng ra ngoài, như vậy những vong linh nếu có đi vào thì nó sẻ theo dép mà đi ra. Trên đầu nằm để một ly nước có pha muối, vì muối là lửa, nên ma sợ. Khi ngủ đầu đừng đối diện với cửa, ngủ nên đóng cửa Toilet lại. Khi vào phòng mà thấy có kinh thánh đã để sẵn đầu giường hay trên kệ thì đừng động hay dời chỗ nó hay thấy kinh thánh đang vị trí đang mở thì bạn cũng đừng gấp lại cho ngay ngắn. Đó là những tập tục của những người đi du lịch thường làm, nếu tin thì có, không tin thì thôi. Tuy nhiên đây cũng là những việc nhỏ nhặt, nếu bạn làm được những điều trên thì cũng tạo nên tâm lý an toàn cho bạn thì cũng tốt cho bạn, mà không có hại gì.

Comments

comments

Bạn muốn nhận thông tin của tôi chia sẻ về Tử vi - Phong thủy không?